Ich Nhi

Chọn thành phố

Công ty dịch thuật tiếng Đức tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng là một trong số ít hãng dịch thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về dịch công chứng. Bằng những chiến lược phát triển đúng đắn, quận Cầu Giấy - Hà Nội đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay, được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
Trong giai đoạn hội nhập hóa như hiện nay, dịch thuật là một loại hình dịch vụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, tổ chức. Dịch thuật đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi cá nhân, tập thể. Hiểu được tầm quan trọng của dịch thuật đối với xã hội, chúng tôi luôn tối ưu hóa bộ phận quản lý, quy trình dịch thuật, nhân viên để tăng cao chất lượng dịch thuật, đem lại những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng.

Điểm mạnh của công ty dịch thuật quận Cầu Giấy - Hà Nội là có những nhân viên trẻ tài năng, tận tâm với nghề, có kiến thức chuyên môn cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm trong dịch thuật. Nhân viên quận Cầu Giấy - Hà Nội thường xuyên được đào tạo thêm về kĩ năng mềm và nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và trình độ dịch thuật. Chính sự chuyên nghiệp đó đã tạo nên những hợp đồng dài hạn với các cơ quan, các công ty trên khắp cả nước và ngoài nước.

Lý do nên chọn công ty dịch thuật tiếng Đức quận Cầu Giấy - Hà Nội

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đủ khả năng Dịch thuật công chứng Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch tài liệu cá nhân sổ hộ khẩu tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân sổ hộ chiếu tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân học bạ tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân bảng điểm tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân bằng lái xe tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân thẻ visa tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy khai sinh tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân chứng minh thư tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân thẻ căn cước công dân tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân đăng ký kết hôn tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân quyết định ly hôn tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy khám sức khỏe tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân sơ yếu lý lịch tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy khai tử tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân hóa đơn tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân hợp đồng lao động tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cùng một số tài liệu cá nhân khác tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp: tốt nghiệp từ các trường đại học trong nước và ngoài nước chuyên ngành ngoại ngữ, đã và đang giảng dạy tại các trường chuyên đào tạo dịch thuật viên trong nhiều năm, có khả năng dịch công chứng được nhiều tài liệu thuộc mọi lĩnh vực như tài chính, nông nghiệp, khoa học, y học, pháp luật, giáo dục… Công ty dịch thuật quận Cầu Giấy - Hà Nội còn có đội ngũ cộng tác viên trên khắp cả trong và ngoài nước, có cả người bản xứ để hiệu chỉnh bản dịch cuối cùng trước khi giao đến khách hàng. 

Quy trình quản lý chất lượng theo 5 bước sau như

Phân tích tài liệu chuyên sâu, phân loại theo chuyên ngành

Tiến hành dịch thuật

Hiệu chỉnh bản dịch về các lỗi chính tả, văn phong và tổng quan

Định dạng văn bản theo yêu cầu khách hàng

Đưa cho các chuyên gia ngôn ngữ bản địa hiệu chỉnh bản dịch lần cuối

Bảo mật tài liệu tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Công ty dịch thuật quận Cầu Giấy - Hà Nội cam kết bảo mật tài liệu đã nhận từ khách hàng. Với các tài liệu quan trọng chúng tôi sẽ ký hợp đồng bảo mật, đảm bảo tài liệu được bảo mật theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bị mất mát tài liệu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ tổn thất về tinh thần, danh dự và tài sản cho đối tác.
Công ty dịch thuật quận Cầu Giấy - Hà Nội hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng và tuy tín lên hàng đầu. Với những thành tựu đạt được cũng như hợp tác với nhiều cơ quan, tổ chức trong toàn quốc đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. quận Cầu Giấy - Hà Nội mong rằng sẽ được cộng tác với nhiều khách hàng hơn nữa, góp một phần vào sự thành công của khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp
Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp