Ich Nhi

Chọn thành phố

Dịch Thuật Tiếng Đức Sang Tiếng Việt Tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng là một trong số ít hãng dịch thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về dịch công chứng. Để dịch thuật được những tài liệu về pháp luật chính xác thì đòi hỏi các biên dịch phải có kiến thức chuyên ngành đặc thù, đã trải qua quá trình sử dụng các ngôn ngữ pháp luật một thời gian dài. Với những yêu cầu đó A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội sẽ cung cấp dịch vụ dịch  tài liệu pháp luật cho người nước ngoài với sự chính xác cao, đáng tin cậy chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Dịch thuật tài liệu pháp luật tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội có tầm quan trọng thế nào?

+ Pháp luật là những quy tắc, quy định giúp cho cuộc sống được ổn định, xã hội được trật tự, kỉ cương hơn và phát triển hơn nữa. Ở mỗi nước đều có những quy định về luật pháp riêng nhưng đều với mục đích ổn định cuộc sống cho mọi công dân. Công ty dịch thuật A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dịch tài liệu pháp luật sang tiếng Việt với mục đích giúp cho người dân, những người thi hành án,...có thể nắm rõ được những quy định pháp luật của các nước trên thế giới để đưa ra các quyết định chuẩn mực và chính xác.

+ Việc dịch thuật tài liệu pháp luật thường có 2 hình thức là dịch sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác. Cùng với đó thì dịch thuật chuyên nghiệp cần phải đảm bảo các yếu tố như: chính xác tuyệt đối, có sự bảo mật chặt chẽ không được tiết lộ thông tin ra ngoài, bản dịch cần phải rõ ràng, ngôn ngữ mạch lạc dễ hiểu thì mới khiến người đọc hiểu được nội dung.

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội có đủ khả năng Dịch thuật công chứng Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Đức sổ hộ khẩu tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức sổ hộ chiếu tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức học bạ tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức bảng điểm tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức bằng lái xe tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức thẻ visa tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức giấy khai sinh tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức chứng minh thư tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức thẻ căn cước công dân tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức đăng ký kết hôn tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức quyết định ly hôn tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức giấy khám sức khỏe tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức sơ yếu lý lịch tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức giấy khai tử tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức hóa đơn tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức hợp đồng lao động tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Dịch tài liệu tiếng Đức giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cùng một số tài liệu tiếng Đức khác tại A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Những tài liệu pháp luật được chúng tôi cung cấp

-         Dịch văn bản pháp luật

-         Dịch thuật các điều lệ, quy định của công ty

-         Dịch thuật các hợp đồng dân sự, hồ sơ pháp lý trong cuộc tranh chấp.

-         Dịch thuật tài liệu cho khối ngành quân sự.

Ngoài ra còn rất nhiều các tài liệu khác liên quan đến pháp luật được chúng tôi tiến hành dịch thuật.

Mách bạn, nên lựa chọn công ty dịch thuật A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội

+ Khi bạn đến với A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội bạn sẽ nhận thấy tính chuyên nghiệp của đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên. Chúng tôi chỉ sử dụng những nhân viên chuyên nghiệp và đủ trình độ.

+ A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội hiện đang là đối tác của rất nhiều tổ chức, tập đoàn lớn lựa chọn, cùng với các nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu về lĩnh vực đó và quy trình quản lý dịch thuật hiện đại, chuyên nghiệp thì sẽ cung cấp được  dịch vụ dịch tài liệu pháp luật hài lòng khách hàng nhất.

+ Ngoài ra mức độ bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối,trước khi bàn giao cho khách hàng chúng tôi luôn phải trải qua các bước dặn dò và ký tên không được để các thông tin rò rỉ ra bên ngoài.

A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội tự hào là công ty dịch thuật đáng tin cậy và có thể giao phó tài liệu, nếu cần dịch tài liệu pháp luật hãy liên hệ với A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội. A2Z Quận Cầu Giấy - Hà Nội mong rằng sẽ được cộng tác với nhiều khách hàng hơn nữa, góp một phần vào sự thành công của khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp