Ich Nhi

Chọn thành phố

Dịch Văn Bản Website Chuyên Ngành Tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng sau một thời gian hoạt động đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Khách hàng của A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội đến từ khắp mọi nơi, từ nông thôn đến thành thị, từ trong nước đến ngoài nước. Số lượng người truy cập mạng xã hội ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng mở rộng.
Hiểu rõ Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên thế giới số, A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội phát triển dịch vụ dịch Website chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu đưa trang thông tin của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng trên khắp thế giới.

Đúng chuẩn chuyên ngành
Tên gọi A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã thể hiện toàn vẹn tất cả điểm mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều dự án nghiên cứu khoa học cấp quốc gia và dự án nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của công ty kéo dài trong nhiều nhăm trước khi ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới.
Sự chuyên tâm, cẩn trọng trong tất cả các dự án đã góp phần tích lũy cho chúng tôi vô số kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành. Ngôn ngữ chuyên ngành của chúng tôi đạt mức độ chuẩn xác đến 98%, đảm bảo tính mạch lạc cho toàn bộ tài liệu và cam kết làm hài lòng tất cả đối tác của bạn.

Bản dịch đa ngôn ngữ

A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội có đủ khả năng Dịch thuật công chứng Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.
Công ty A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội có thể dịch được trên 50 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như: Anh, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Philippines, Mã Lai, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Bân Nha, Bồ Đào Nha, Séc, Ý, Hà Lan… trong hơn 100 lĩnh vực như

+ Dịch văn bản Website sổ hộ khẩu tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website sổ hộ chiếu tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website học bạ tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website bảng điểm tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website bằng lái xe tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website thẻ visa tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website giấy khai sinh tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website chứng minh thư tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website thẻ căn cước công dân tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website đăng ký kết hôn tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website quyết định ly hôn tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website giấy khám sức khỏe tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website sơ yếu lý lịch tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website giấy khai tử tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website hóa đơn tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website hợp đồng lao động tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cùng một số văn bản Website khác tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Văn bản chuyên ngành là nội dung rất khó chuyển ngữ trong lĩnh vực dịch thuật tuy nhiên A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội không ngừng nỗ lực để có thể cung cấp cho khách hàng bản dịch của tất cả các ngôn ngữ từ thông dụng đến các tiếng hiếm.
A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội cam kết 100% bản dịch chuẩn xác đối với các ngôn ngữ thương mại thông dụng như: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Nga, Đức.... và 98% đối với các tiếng hiếm như: Ả Rập, Somali, Hebrew (Do Thái cổ), Hindi, Urdu, Punjabi...

Phí dịch thuật cạnh tranh
Văn bản chuyên ngành luôn có nội dung dài hơn so với các văn bản thông thường nên A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội áp dụng chiến lược giá cạnh tranh giúp cho khách hàng không lo ngại về giá dịch thuật.
Phí dịch thuật luôn xứng tầm chất lượng tuy nhiên chúng tôi cam kết giá trị dịch vụ khách hàng nhận được luôn cao hơn chi phí dịch thuật khách hàng chi trả.

Hoàn tiền 100% nếu bản sai sót bản dịch vượt quá 10%.

Hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn giao văn bản vượt quá 3 giờ đồng hồ.

Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.

Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết và chương trình khách hàng thân thiết.

Giao nhận văn bản miễn phí trong phạm vi <10Km.

Hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi dự án kết thúc ân cần, chu đáo.

Đội ngũ 100% Dịch giả giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
Đội ngũ dịch giả chính thức và cộng tác với chúng tôi là những chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn không dưới 5 năm. Đồng thời, dịch giả luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chuyên môn của mình cũng như không ngừng nâng cao năng lực dịch thuật.
Hằng năm, A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội thực hiện kiểm tra định kỳ để có thể đánh giá năng lực đội ngũ dịch giả. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp
Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp