Ich Nhi

Chọn thành phố

Dịch Văn Bản Website Doanh Nghiệp Tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng một trong công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng và phiên dịch trình độ cao. Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các dịch vụ, ngành nghề phát triển. Phương pháp đơn giản giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng triệu người người tiêu dùng chính là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ trên internet. Tốc độ lan truyền thông tin trên internet là vô hạn tuy nhiên liệu người xem có hiểu được nội dung công ty muốn truyền tải hay không?.

Dịch vụ Dịch website doanh nghiệp của A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội chính là biện pháp hữu hiệu hỗ trợ cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và vươn xa ra thị trường thế giới. 

Đội ngũ 100% Dịch giả chuyên nghiệp
Với kinh nghiệm dịch thuật trong suốt 15 năm, đội ngũ chuyên viên tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã nâng cao chất lượng bản dịch vượt mong đợi của khách hàng.
Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua bản dịch các văn bản khó như sologan, thư ngỏ, tầm nhìn doanh nghiệp... A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội hoàn toàn có thể chuyển ngữ chuẩn xác, súc tích, trang trọng và đầy đủ ý nghĩa như bản gốc.
Đội ngũ dịch giả tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội còn am hiểu sâu sắc về thương mại điện tử, đảm bảo đồng hành cùng khách hàng thực hiện tốt tất cả các chương trình Marketing của công ty với mục đích cuối cùng là giúp trang thông tin của công ty trở thành một website thân thiện và thu hút.
Đặc biệt, A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội hỗ trợ đội ngũ SEO của công ty chuyển ngữ các bài viết trên forum, blog, facebook....Các bài dịch luôn đảm bảo từ khóa chuẩn nghĩa bản gốc và là các cụm từ xuất hiện trong xu hướng người bản xứ tìm kiếm nhiều nhất.

Quy trình dịch thuật nhanh chóng, chuẩn xác

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2Z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành nông nghiệp tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành khuyến nông tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành chăn nuôi tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành nông học tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành khoa học đất tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành quản lý đất đai tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành phát triển nông thôn tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành khai thác thủy sản tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành quản lý thủy sản tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

+ Dịch văn bản Website Doanh Nghiệp ngành lâm học tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cùng các loại văn bản giấy tờ khác tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội
A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội luôn áp dụng các quy trình quản lý chất lượng dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hoàn thành bản dịch chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất:
•    No1 CRM – Customer Relationship Management
•    No1 LQA – Language Quality Asurance
•    No1 TMS – Translation Management System
•    No1 ITS – Issue Tracking System
Chính nhờ quy trình dịch thuật khoa học và chuyên nghiệp đã giúp A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội luôn hoàn thành bản dịch cho khách hàng trước thời hạn, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của công ty trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ 24/24
A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/24.
Trường hợp công ty cần xử lý gấp các bản HTML, PHP, ASP, JavaScript và CGI tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ công ty và đảm bảo tính toàn vẹn mã hóa ban đầu.

Chiụ trách nhiệm bản dịch đến cùng
Nội dung bản dịch tại A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội luôn được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi gửi đến cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn tự tin bản vào kết quả bản dịch và cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm của mình.
Ngoài ra, nếu sai lệch bản dịch vượt quá 10% A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội nhận trách nhiệm hoàn tiền 100% cho khách hàng. Đây thực sự là một cam kết mà ít công ty dịch thuật nào có thể thực hiện được.

Dịch vụ bổ sung
A2Z Quận Hoàng Mai - Hà Nội luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng toàn diện và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Dịch thuật website ngoài việc tập trung vào việc chuyển ngữ nội dung chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng tạo một bản dịch được thiết kế đồ họa tương tự bản gốc. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp
Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp