Ich Nhi

Dịch thuật công chứng tiếng nga

Dịch thuật A2Z chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng nga chuyên nghiệp, chính xác, chất lượng nhất cho quý khách hàng. Dịch thuật A2Z là công ty số 1 Việt Nam về dịch thuật, bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nắm bắt được xu hướng  này nên công ty dịch thuật công chứng A2Z đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng nga đa lĩnh vực với các ngành nghề: Kinh tế tài chính | Kỹ thuật |  Pháp luật |  Văn hóa – xã hội | Ý tế - dược |  Thể thao | Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm  |  Xây dựng |  Công nghệ thông tin, v.v... Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng nga xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hãy đến với công ty dịch thuật A2Z, bạn sẽ nhận được sự hổ trợ  hiệu đính bản dịch tốt nhất từ đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu  có rất nhiều kinh nghiệm  cùng với các cộng tác viên là bác sỹ kỹ sư , luật sư  ,chuyên gia kinh tế , giảng viên các trường đại học và và các cán bộ làm việc tại đại sứ quán - bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực chuyên môn cao, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề .

Dịch thuật cấp độ I

- Dịch hồ sơ đi du học

- Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

- Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

- Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

- Dịch hồ sơ hợp pháp hóa 40 trần phú

Dịch thuật cấp độ II

- Dịch tiểu luận, luận văn

- Dịch phim, hay video

- Dịch game

- Dịch hồ sơ thầu

- Dịch sách, tiểu thuyết

Dịch thuật cấp độ III

- Dịch tài liệu y học

- Dịch tài liệu pháp luật

- Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

- Dịch website

(Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%)

Bạn còn chần chừ gì  nữa  hãy liên hệ với chúng tôi Công ty dịch thuật A2Z để được cung cấp các dịch vụ Phiên dịch, dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng nga chuyên nghiệp nhất! (HN) 04.6673.8888 – SG: (08)6673.8888. Rất mong nhận được sự hợp tác  tốt nhất từ quý khách.

 

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp